การบริการของเรา

รานำเสนอคลาสการฝึกอบรม Power Quality Practitioner™ ให้กับวิศวกรไฟฟ้าและช่างเทคนิคในไซต์งานต่าง ๆ หรือที่บริษัทของเราใน จังหวัดกรุงเทพ, ประเทศไทย และเมืองอาริโซน่า, ประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะของคุณภาพไฟฟ้าหรือข้อมูลต่างๆ ที่คุณได้รวบรวมไว้ และต้องการที่จะให้ผู้เชียวชาญของบริษัทเราประเมินให้หรือไม่ ?

เป้าหมาย

เพิ่มความรู้และประสิทธิภาพของข้อกำหนดเหล่านี้เพื่อทำงานกับปัญหาคุณภาพไฟฟ้า ความเชื่อถือได้ของพลังงาน และประสิทธิภาพพลังงานภายในหรือกับลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดทำเอกสารและแก้ไขปัญหาคุณภาพไฟฟ้าและการอนุรักษ์พลังงานในลักษณะที่คุ้มค่าที่สุด 

Power Quality Practitioner™ Training 

  • ผู้ปฏิบัติงานด้านคุณภาพไฟฟ้าสำหรับผู้ใช้ไฟฟ้า
  • ผู้ปฏิบัติงานด้านคุณภาพไฟฟ้าสำหรับสาธารณูปโภคไฟฟ้า 

"Practitioner is one who brings an to or science to full realization"


เราทำอะไร...

  • มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตระบบ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน เครื่องมือคุณภาพไฟฟ้า และวิศวกรรมการแก้ปัญหาสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และผู้ผลิตระบบ
  • ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวเพาเวอร์ ควอลิตี้ จากประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา เราได้พัฒนาคุณภาพที่มีมาตรฐานเพื่อให้สามารถรับได้กับคุณภาพไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพไฟฟ้าของเราสามารถ วิเคราะห์ระบบอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับพื้นที่ที่ไวต่อการรบกวน และกำหนดระดับของคุณภาพไฟฟ้าให้รับต่อสิ่งนั้นได้
  • การวิเคราะห์ของเพาเวอร์ ควอลิตี้ ผู้เชี่ยวชาญของเราดำเนินการสำรวจคุณภาพไฟฟ้าที่หลากหลายเพื่อวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและการต่อลงดินของลูกค้าพวกเขาติดตามกับข้อเสนอสำหรับการแก้ปัญหาให้ดีและคุ้มค่าที่สุด
  • บริการผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานคุณภาพไฟฟ้าของเรา จะมีวิศวกรควบคุมพิเศษ หรือการออกแบบที่กำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า

PQView® Training

PQView® is a multi-component software system developed by Electrotek Concepts® and EPRI® for building and analyzing databases of power, power quality, and energy measurements. PQView integrates data from digital relays, fault recorders, power quality monitors, smart meters, and SCADA historians into an open relational database.

Dran-View 7 Training 

Dran-View software is a Windows based software package that enables power professionals to simply and quickly visualize and analyze power quality and energy monitoring data. Now in its 7th major revision, DranView 7 offers the powerful feature set that you expect from Dran-View, but it now has a much more modern appearance and a simpler user interface. Dran-View is successfully used by thousands of customers around the world, and has become the industry leading power management software tool. 


© Copyright 2021 Power Quality (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.

This site was created with Mobirise